bryndísar&kristjánsbörn
bryndís stefáns
gunnar hjálmars
elín smára
árný gísla
sigrún bjarna
hálfdán hálfdáns
eiríkur hrafns
karl hallgríms
örn guðmunds
birna guðmunds
kristinn hermanns
steingrímur guðmunds
páll páls
smári karls
grímur atla
vidófjölskyldan
bókabúðin mín
hljómsveitin reykjavík!

Bloggið er dautt og internetið líka. Ég las það á netinu, á einhverri bloggsíðunni!


























 
Archives
<< current













 
This is where you stick random tidbits of information about yourself.



























Ég er Kriss og ég er Rokk.
 
07 janúar 2007  
Ristað brauð!

Hver kannast ekki við það þegar maður fær sér hinu klassísku máltíð, ristaða brauðsneið með smjöri, marmelaði og osti að marmelaðiskeiðin verður útötuð í bráðnuðu smjöri? Þetta er alþekkt vandamál og hafa menn verið býsnast út í smjörklessurnar oní marmelaðikrukkunni en ekki verið að einblína á lausnina á þessu hvimleiða vandamáli.

Í stað þess að að smyrja brauðsneiðina með smjöri og setja svo marmelaðið oná (og þarna er komið að kaflanum þar sem skeiðin útbíast) þá er lausnin komin í ostsneiðunum. Einfaldlega smyrjið marmelaðinu á sneiðarnar og leggið þær snyrtilega oná smurðu brauðsneiðina (sjá meðfylgjandi skýringarmynd). Ekki á ég að þurfa að minnast á það en geri það samt að vitaskuld á marmelaðið á ostsneiðinni að snúa niður. Ef marmelaðið snýr upp er hætta á að marmelaðið klístrist á vörunum og t.d. í yfirvaraskeggi sem getur verið mjög hvimleitt. Með þessu er máltíðin hin gleðilegasta og án smjörklessna og hverskonar marmelaðiklísturs.

Þetta húsráð er alveg ókeypis og í boði ritstjórnar Krissrokk, verði ykkur að góðu!


11:45 f.h. Ekki vera feiminn

 
This page is powered by Blogger.